Cách chọn môi giới bất động sản salebds.vn

Là một người được cấp phép bất động sản mới, bước đầu tiên bạn cần làm là chọn một nhà môi giới bất động sản. Quá trình chọn nhà môi giới có thể bắt đầu sớm, vì một số tiểu bang yêu cầu bạn phải được nhà môi giới tài trợ khi bạn tham gia kỳ thi bất động sản . Đừng để quá trình tìm kiếm một nhà môi giới bất động sản làm việc cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin để giúp bạn tìm hiểu cách chọn một nhà môi giới bất động sản phù hợp với bạn.

Làm thế nào để bạn chọn môi giới tốt nhất cho sự nghiệp mới của bạn? Xem lại năm bước sau đây để biết cách chọn một nhà môi giới bất động sản.

Bước 1: Hỏi về việc chia hoa hồng
Hầu hết các đại lý bất động sản được trả tiền hoa hồng . Khi bạn không bán hàng, bạn sẽ không được trả tiền. Nhưng khi bạn bán, bạn sẽ chia số tiền thu được với người môi giới của mình. Các nhà môi giới đưa ra các cấu trúc hoa hồng khác nhau. (Và một số nhà môi giới cung cấp các vị trí được trả lương, nhưng những vị trí này rất ít và xa.) Mặc dù các yếu tố như văn hóa công ty, nguồn lực, thị phần, danh tiếng và sự hỗ trợ cũng sẽ phát huy tác dụng, nhưng bạn sẽ muốn chọn một nhà môi giới cung cấp cho bạn chia hoa hồng mà bạn có thể sống cùng — hãy nhớ rằng chia hoa hồng thường tốt hơn theo kinh nghiệm và khối lượng bán hàng.

Đây là cách phân chia hoa hồng hoạt động: Giả sử bạn bán một ngôi nhà trị giá 300.000 đô la và hoa hồng trung bình trong khu vực của bạn là 6%. 6% đó được chia lần đầu tiên giữa đại lý mua và bán. Bây giờ bạn giảm xuống 3%, tính ra là $ 9,000. Tiếp theo, bạn sẽ phải chia sẻ điều đó với nhà môi giới của mình. Nếu bạn đang chia hoa hồng 60/40, bạn đang mang về nhà 60% trong số 9.000 đô la hoặc 5.400 đô la đó. Tất nhiên, đây là trước khi chi phí và thuế.

Chia hoa hồng tốt là gì? Điều đó phụ thuộc vào doanh nghiệp, thị trường của bạn, sự hỗ trợ và nguồn lực của nhà môi giới, và một số yếu tố khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hiểu sự phân chia và cách bạn có thể nhận được tỷ lệ phần trăm lớn hơn theo thời gian.

Hãy nhớ rằng một số công ty môi giới ngày nay đang cung cấp cho các đại lý bất động sản mức lương và phúc lợi , hoặc một mô hình kết hợp , vì vậy bạn có thể muốn mua sắm xung quanh nếu cách tiếp cận đền bù này hấp dẫn bạn.

Bước 2: Đánh giá văn hóa môi giới
Trước khi bạn chọn một nhà môi giới bất động sản, hãy tự hỏi: Tôi muốn làm việc cho loại hình công ty nào? Tôi muốn đồng nghiệp của mình hỗ trợ bao nhiêu? Cũng giống như các doanh nghiệp khác, môi giới bất động sản phát triển một văn hóa công ty thông báo cho cách họ kinh doanh. Bạn đang tìm kiếm một công ty môi giới nhỏ lẻ với văn hóa môi giới thân mật, giống như gia đình? Hay bạn thích một công ty môi giới nhượng quyền thương mại lớn có nhiều khả năng để bạn tự chống chọi hơn? Bạn đang tìm kiếm những người gặp gỡ hàng tuần và đoàn lữ hành của công ty vào ngày khai trương? Cách tốt nhất để biết và hiểu văn hóa của một công ty là trò chuyện với các đại lý làm việc ở đó hoặc tham dự một hoạt động nào đó của công ty.

Bước 3: Quyết định giữa nhượng quyền thương mại hoặc môi giới độc lập
Khi đã đến lúc chọn một nhà môi giới bất động sản, một câu hỏi lớn khác cần xem xét là bạn thích làm việc cho một công ty nhượng quyền thương mại hay môi giới độc lập. Các công ty môi giới tên tuổi như RE / MAX hay Keller Williams đều có văn phòng trên khắp cả nước. Một công ty môi giới mom-and-pop có thể đã phục vụ một cộng đồng trong nhiều thế hệ. Các công ty nhượng quyền có xu hướng kiểm soát các đại lý của họ nhiều hơn so với một công ty độc lập, nhưng họ thường cung cấp nhiều hỗ trợ và đào tạo hơn. Các công ty độc lập thường có trụ sở tại địa phương và bao gồm một nhóm quy mô nhỏ đến trung bình. Lợi ích của việc làm việc cho một nhà môi giới độc lập là bạn có nhiều quyền tự do hơn để tiến hành công việc kinh doanh của mình theo cách bạn muốn.

Các National Association of REALTORS ® báo cáo rằng phần lớn các REALTORS® (53%) chọn để làm việc cho các công ty độc lập. Nếu bạn thích sự độc lập của mình và không thích văn hóa doanh nghiệp, thì một công ty môi giới độc lập có thể là cách để đi. Những lợi thế chính của nhượng quyền thương mại là nhiều nguồn lực mà họ cung cấp về mặt thông tin và hỗ trợ tiếp thị — và sự công nhận tên tuổi.

Bước 4: Tìm hiểu danh tiếng và thị trường ngách của nó
Khi bạn bắt đầu nghiên cứu, hãy bắt đầu bằng một tìm kiếm Google đơn giản như thể bạn là người mua. Tìm kiếm “nhà để bán trong [tên cộng đồng]” và xem ai xuất hiện. Bạn muốn công ty môi giới bạn chọn có một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường và một danh tiếng chất lượng. Nếu họ có thị phần cao, bạn có thể phụ thuộc vào họ để giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Và tất cả chúng ta đều biết danh tiếng của một nhà môi giới quan trọng như thế nào.

Cũng quan trọng không kém là công ty môi giới của bạn đang ở trong lĩnh vực nào. Các nghiên cứu chỉ ra rằng môi giới phù hợp có thể tăng gấp ba lần thu nhập của bạn . Thị trường ngách phù hợp với bạn có thể sẽ là sự kết hợp giữa sở thích, phong cách sống và những cơ hội có sẵn trong khu vực của bạn.

Bước 5: Đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp hỗ trợ
Một số công ty môi giới rất thực hành và cung cấp dịch vụ cố vấn sâu rộng, đào tạo miễn phí và tài sản thế chấp tiếp thị. Các công ty môi giới khác chỉ là nơi để bạn ngả mũ trong khi bạn bắt đầu làm việc để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình. Bạn có thể tham gia lớp đào tạo bán hàng không thường xuyên hoặc tham gia một cuộc họp môi giới hàng tháng, nhưng nếu không, bạn đang ở trong tình trạng của riêng mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sự khác biệt giữa hai thái cực, và vấn đề chủ yếu là tìm ra văn hóa doanh nghiệp mà bạn thích.

Khi bạn đã sẵn sàng chọn một nhà môi giới bất động sản, hãy ghi nhớ những cân nhắc này. Việc tìm kiếm công ty môi giới phù hợp liên quan đến việc nghiên cứu và phỏng vấn. Đừng ngại ngồi lại với một số công ty môi giới bất động get more info sản trong khu vực của bạn để xem ai phù hợp nhất với phong cách học tập và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tại sao cần chọn một nhà môi giới bất động sản
Tại sao việc lựa chọn nhà môi giới lại quan trọng như vậy? Trong năm đầu tiên làm nhân viên kinh doanh bất động sản , bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, sự không chắc chắn và những trải nghiệm chân ướt chân ráo. Bạn sẽ cần phải chọn một nhà môi giới bất động sản sẽ ở đó với bạn từng bước trên đường đi.
http://salebds.vn/huong-dan/cach-chon-moi-gioi-bat-dong-san.html
Khi mới bắt đầu, bạn sẽ không có đủ tiền để cạnh tranh với các công ty môi giới bất động sản lớn khi nói đến tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Bạn sẽ cần sự trợ giúp của nhà môi giới để đưa tên tuổi của bạn ra ngoài đó và bạn sẽ muốn sử dụng các công cụ và hệ thống của nhà môi giới để bắt đầu sự nghiệp của mình.

http://salebds.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *